Tại sao cũng là máy ép kính lại mỗi nơi một mức giá khác nhau ?

2 211 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 02/05/2016

Bạn đang cần tìm mua máy ép kính ? Lên mạng search một hồi ra hàng loạt trang web giới thiệu bán máy ép kính điện thoại đa dạng chủng loại và quảng cáo rầm rộ bảo hành 2 năm, bảo hành 5 năm, thậm trí có địa chỉ còn quảng cáo bảo hành 10 năm.

 • Tại sao giá cả khác nhau ?
 • Tại sao lại có thời gian bảo hành dài đến thế ?
 • Tại sao hàng Việt Nam giá rẻ vậy ?
 • Sao mà khuyến mãi lắm thế ?

Sự thật ở đây là gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem thực hư thế nào.

 Sự thật thực tế khi đi mua máy ép kính.

 

95% người đi mua lo ngại vấn đề sợ mua phải hàng kém chất lượng, mua ở những nơi giá cao hơn thì sợ bị mua hớ mà chất lượng thì ko rõ chính xác thế nào, cách tốt nhất thì cần hiểu biết rõ từng chi tiết của sản phẩm định mua từ chất liệu của máy, nhưng điều này thì hầu hết ít người có thể đủ kiến thức để lựa chọn, thậm trí nhiều nơi cung cấp hàng cũng không hiểu hết cơ cấu hoạt động của máy, có chăng chỉ là thuộc vẹt các bước thao tác.

Với một số cửa hàng vốn ít thì rất sợ vấn đề mua bị hớ vì vậy hay tìm đến mẫu hàng giá rẻ mà không cần biết chất lượng thế nào, hỗ trợ kỹ thuật về sau ra sao ( điều này rất quan trọng khi bạn lựa chọn mua một bộ máy ép kính để phục vụ cửa hàng kiếm tiền và ra tăng lượng khách hàng đến với bạn ). Chính vì thế hãy lựa chọn cẩn thận và đến những cửa hàng uy tín có thâm niên trong việc cung cấp máy ép kính để lựa chọn và được tư vấn cụ thể nhất.

Cung như đã đề cập ở trên, một bộ máy tốt và hỗ trợ dịch vụ là hai vấn đề  gần như quyết định một sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng có đẹp hay không, một phần là do máy, kỹ thuật và thao tác của người thợ. ( Các thao tác từ nhỏ nhất cách cầm tay thao, cách khắc phục lỗi, giải quyết các loại màn hình dường như không thể cứu được chỉ với một vài bước )

Vì sao giá cả máy ép kính có sự khác nhau.

tại sao máy ép kính có giá rẻ?

 1. Về cơ bản thì việc giá cả khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố thực tế và khách quan.
 2. Nhà phân phối & bán buôn hàng máy ép kính nhập khẩu nên có giá rẻ hơn 1 chút so với đại lý bán lẻ.
 3. Cửa hàng bán đắt giá thành cao hơn giá thực tế của sản phẩm.
 4. Hàng kém chất lượng, bằng mọi cách giảm chi phí để có giá rẻ.
 5. Đặc biệt với một vài mẫu máy đang có ở Việt Nam gia công với chất liệu phủ bảo vệ bề mặt không tốt, phần hộp kỹ thuật được sơn tĩnh điện công nghệ nhúng hấp thì nhiều mặt hàng gia công chỉ là sơn tĩnh điện thông thường và bề mặt vật liệu không được làm sạch trước khi sơn hay gây ra bong tróc sơn, đặc biệt nhất là phần cơ được gia công bằng nhôm khối hàng nhập khẩu thường được nhuộm anot hóa nhằm tăng cường tuổi thọ và gia cường độ cứng của nhôm, cho bề mặt bóng nhẵn và chất nhũ của anot rất đẹp, nhưng một số mặt hàng tự phát ở Việt Nam chỉ được sơn bằng chất liệu sơn thông thường, ngoài ra một số đơn vị không phải bằng nhôm mà gia công bằng sắt nhằm giảm tối đa chi phí ko quan tâm đến kỹ thuật cơ khí mà chỉ trú trọng vào lợi nhuận thu về ( bản chất bề mặt nhôm khi gia công cần làm nhẵn, bóng vì vậy làm cho sơn khó bám và gây ra tình trạng bong sơn sau một thời gian sử dụng )

Tại sao máy ép kính việt nam rẻ thế.

Hìnhảnh so sánh giữa máy ép nhập khẩu và máy ép gia công OCA tại việt nam

 1. Như mục 4 và 5 ở trên các bạn đã biết cơ bản một phần tại sao máy ép kính có giá rẻ.
 2. Như các bạn đã biết, nguyên vật liệu nhôm tấm được nhập khẩu về Việt Nam đa số là từ Trung Quốc về vậy không lý do gì mà Việt Nam lại có giá rẻ hơn cả Trung Quốc.
 3. Trung Quốc là một trong những nước có nền công nghiệp phát triển nhất nhì thế giới, điều này không thể phủ nhận về công nghệ sản xuất gia công của họ.
 4. Vậy tại sao giá máy của Trung Quốc vẫn cao hơn của Việt Nam, việc giảm giá đối với trung quốc là điều không khó, đến Mỹ một nước lớn khi trung quốc đưa hàng giá rẻ vào còn bị khủng hoảng chứ không nói gì ở Việt Nam, nhưng hiện tại chúng tôi vẫn cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt cho khách hàng nhằm đảm bảo kỹ thuật cho những người thợ ép kính.
 5. Kết luận cơ bản từ 1, 2, 3, 4 các bạn cũng đã có thể hiểu lý do vì đâu hàng Việt Nam có giá rẻ đến bất ngờ mà chưa nói đến khuyến mãi khủng của họ khi mua máy ép kính

Thời gian bảo hành của hàng Việt lên tới 2 – 10 năm, nguyên nhân do đâu ?

 1. Việc thời gian bảo hành gần như đi vào tiềm thức của người Việt, hàng bảo hành càng dài thì chất lượng càng tốt. Điều này liệu có chắc chắn đúng không ? chúng ta cùng đi tìm hiểu.
 2. Như các bạn đã biết máy ép kính tự động là một trong những sản phẩm điện tử tự động hóa trong sản xuất, cũng giống như những chiếc tivi, điện thoại, máy tính của các hãng nổi tiếng như samsung, sony, htc, LG …. Tại sao họ cũng chỉ bảo hành 12 tháng ? thậm trí những chiếc xe ô tô tiền tỉ cũng chỉ bảo hành trong 12 tháng. Vậy không lẽ các hãng sản xuất nổi tiếng với dây truyền công nghệ hiện đại lại thua cả mấy anh công nhân việt nam không dám đưa ra thời gian bảo hành lên tời 10 năm như họ.
 3. Hiểu một cách đơn giản chúng ta cũng thấy, các hãng sản xuất có tiếng họ chỉ đưa ra thời gian bảo hành 1 năm nhưng họ có trách nhiệm với sản phẩm của họ đưa ra ngoài thị trường, còn một số đơn vị nhỏ lẻ tự phát đưa ra thời gian bảo hành 2-10 năm nhưng liệu doanh nghiệp của họ có hoạt động đến khi máy của bạn hết bảo hành không, và khi phải bảo hành thì họ có nhiệt tình trong vấn đề trách nhiệm của họ không ? Câu hỏi này dành cho những bạn đã từng trải nghiệm máy ép kính việt nam và gặp tình cảnh bảo hành tự trả lời.
 4. Hàng gia công khi bị trục trặc có thể đổi máy mới, nhập lại máy cũ để về phun lại sơn để trở thành sản phẩm mới có thể bán ra thị trường như máy mới thông thường mà người dùng khó có thể phát hiện.

Hàng khuyến mãi kèm theo ở đâu ra mà lắm thế?

Mua máy ép kính tặng máy ép ron trị giá 7tr số tiền 7tr đồng này ở đâu ra ?

Hình ảnh từ một quảng cáo. Mua máy ép kính tặng máy ép ron trị giá 7tr số tiền 7tr đồng này ở đâu ra ?

 1. Hàng khuyến mãi cũng là một mặt hàng cần bỏ tiền ra mua hoặc gia công. Hàng khuyến mãi nhằm thúc đẩy mua hàng nhưng ở một mức độ vừa phải thì đó là tiền của người bán chứ không phải tiền của chính bạn bỏ ra.
 2. Còn việc nhiều cửa hàng đưa ra những gói khuyến mãi khủng hoảng lên tới vài triệu đồng thì câu hỏi cần đặt ra tại sao và tiền này là tiền của khách hàng hay tiền của nơi cung cấp hàng quyết định rút hầu bao để đãi khách ?
 3. Máy đã rẻ mà khuyến mãi còn khủng thì đồng nghĩa với việc hàng kém chất lượng để tăng lợi nhuận và đưa ra mức khuyến mãi lên tời vài triệu đồng cho khách hàng từ chính túi tiền của bạn.

Vậy nên mua máy ép kính loại nào & mua ở đâu.

 1. Tìm những địa chỉ cung cấp máy ép kính có thâm niên và hiểu biết.
 2. Chọn mua máy ép kính nhập khẩu để đảm bảo chất lượng, chi phí có chăng chỉ cao hơn bằng một chiếc màn hình khi làm việc bằng máy giá công không may bị vỡ.
 3. Nếu bạn chỉ cần có máy để đó cho khách hàng biết là mình cũng có máy ép kính cho oai thì chọn mua máy ép kính gia công tại việt nam
 4. Chọn khuyến mãi thực tế ít một chút còn hơn là toàn bộ hàng khuyến mãi đã được cộng vào số tiền bạn bỏ ra để mua máy.
 5. Quyết định còn lại phục thuộc vào bạn, khả năng mở rộng kinh doanh, gia tăng thu nhập và lượng khách hàng đến cửa hàng của bạn phụ thuộc vào chính quyết định của bạn ngày hôm nay.

 Một vài thông tin về máy ép kính gia công chúng tôi vô tình đọc được trên một blog của người dùng máy

Bài viết của một người dùng phản ảnh về máy ép kính OCA gia công tại Việt Nam

 

Bài viết của một người dùng phản ảnh về máy ép kính OCA gia công tại Việt Nam

Gsmsuppliers có cung cấp máy ép kính gia công giá rẻ mạc không ?

Là một người thợ làm việc trong nền công nghiệp di động cầm tay, đặc biệt là làm ép kính với nhiều năm kinh nghiệm trải qua vô vàn sự bực tức khi sản phẩm gia công ở việt nam làm việc không hiệu quả, chúng tôi đã phải nhập khẩu máy ép kính điện thoại về để phục vụ công việc, cảm nhận được rõ ràng chất lượng của máy nhập khẩu mang lại vì vậy đến nay chúng tôi chỉ cung cấp một loại mặt hàng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về, không cung cấp hàng gia công thơ sơ lắp ráp bằng tay như một vài đơn vị chỉ chạy theo lợi nhuận mà không nghĩ đến công việc của người mua.

Bạn có thể tham khảo danh sách hàng trong bộ máy ép kính điện thoại do chúng tôi nhập khẩu ở link này

 

Chúc các bạn làm việc thuận lợi và có những quyết định đúng đắn khi lựa chọn sản phẩm.

Máy ép kính nhập khẩu, mua càng nhiều giá càng rẻ.

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài cùng chuyên mục

 • Cảnh báo máy ép kính gia công hàng nhái thương hiệu Fiona

  Hiện tại thương hiệu máy ép kính Fiona đã được rất nhiều anh em thợ kiểm chứng về chất lượng trong quá trình sử dụng thực tế. Do được sự tin tưởng về máy ép kính Fiona của rất nhiều anh em thợ đã và đang làm ép kính hiện nay, vì thế đã có […]

 • Địa chỉ bán máy ép kính Giả mang thương hiệu Fiona

  Dưới đây là một số hình ảnh quảng bá mà chúng tôi tìm thấy tại cơ sở bán phụ kiện điện thoại, hiện đang cung cấp máy ép kính gia công trong nước và sản phẩm nhái mang thương hiệu Fiona. Hãy cảnh giác tránh tiền mất tật mang, rẻ hơn vài đồng mà ôm hận […]

 • Hình ảnh hàng giả máy ép kính fiona

  Xin chào các bạn. Như các bạn đã biết Fiona là một thương hiệu máy ép kính nổi tiếng có mặt trên khắp mọi nơi. Vì vậy việc làm giả máy ép kính mang thương hiệu fiona là một điều không quá bất ngờ. Chúng tôi tự hào khi chất lượng sản phẩm của chúng […]

 • Cảnh bảo hàng giả mang thương hiệu fiona

  Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều đơn vị tự phát làm nhái sản phẩm máy ép kính fiona. Rất mong quý khách hàng mua hàng tại những địa chỉ trong danh sách của chúng tôi ở mỗi tình thành để đảm bảo không bị tiền mất tật mang. Danh sách đại […]

 • Nhận biết Smartphone của bạn bị dính mã độc với 6 dấu hiệu

  Chỉ tính riêng trong ba tháng đầu năm 2017 đã có hàng loạt người dùng bị tấn công đánh cắp tài khoản ngân hàng. Theo các chuyên gia bảo mật, số lượng malware (phần mềm độc hại), ransomware (mã độc tống tiền) và trojan trên di động đang có chiều hướng gia tăng đáng kể […]

 • Cách bảo quản máy ép kính khi trời nồm ẩm ướt sao cho hiệu quả nhất.

  Thời tiết việt nam thường hanh khô và hay bị nồm ẩm ướt. Anh em chú ý thường xuyên bật nguồn để thiết bị nguồn và mạch điện luôn được khô dáo tránh ẩm ướt gây ra lỗi nguồn cấp điện cho máy hoạt động. Mạch điện tử là một trong những linh kiện nhạy […]

 • Nguyên lý hoạt động của chức năng cảnh báo trốt an toàn tự động

  Tính năng tự động cảnh báo khi trốt an toàn nằm sai vị trí được nhà sản xuất mới cập nhật mạng lại nhiều công dụng hữu ích cho người sử dụng máy ép kính. 1 Tham khảo hình ảnh và môt tả cách hoạt động.2 Sơ lược phương thức hoạt động của hệ cảnh […]

 • Update nồi hấp “Tính năng cảnh báo trốt An Toàn”

  Mới đây nhà sản xuất đã cập nhật một tính năng rất nhỏ trong nồi hấp nhưng tác dụng thì có thể nói không tiền nào có thể mua được. Kinh tế nhỏ nhưng giá trị mang lại của nó rất lớn. Giúp cảnh báo cho người dùng biết chưa đóng hết trốt an toàn […]

Tin tức Xem tất cả

223 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 19/11/2017

Khuyến mãi Offline cuối năm 2017 trên toàn quốc.

Trong suốt thời gian kể từ 2013 đến nay đã thấm thoát 4 năm ngành công nghiệp ép kính điện thoại ra đời với bao nhiêu thăng trầm. Cũng không ít người có ...

Cảnh báo máy ép kính gia công hàng nhái thương hiệu Fiona

Hiện tại thương hiệu máy ép kính Fiona đã được rất nhiều anh em thợ kiểm chứng về chất lượng trong quá trình sử dụng thực tế. Do được sự tin tưởng ...

559 lượt xem

Viết bởi:

Ngày viết : 09/08/2017

Địa chỉ bán máy ép kính Giả mang thương hiệu Fiona

Dưới đây là một số hình ảnh quảng bá mà chúng tôi tìm thấy tại cơ sở ...

Hình ảnh hàng giả máy ép kính fiona

Xin chào các bạn. Như các bạn đã biết Fiona là một thương hiệu máy ép kính ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0965.858.678 (Tuyết - 1984)
Hotline: 0961.858.678 (Trinh - 1984)
Hotline: 0914.37.47.48 (Kỹ thuật - Bảo hành)

(Từ 9h00 đến 20h00 tất cả các ngày)